Searching...
Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Cách dùng và bảo quản gối mát xa hồng ngoại

Bất kỳ một thiết bị, sản phẩm nào nếu bạn mua về mà không biết cách dùng và bảo quản thì nó cũng không mang lại hiệu quả và an toàn. Gối mát xa hồng ngoại cũng thế, đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe nên bạn càng cần phải nắm rõ cách dùng, bảo quản để đảm bảo có hiệu quả, an toàn khi sử dụng. Tác dụng của gối mát xa hồng ngoại chính là mát xa làm giảm các triệu chứng đau đầu, đau nhức cơ thể, xua tan mệt mỏi khó chịu, cải thiện tuần hoàn máu, giúp người dùng ngủ ngon hơn, loại bỏ sự mệt mỏi, stress, đẩy lùi các cơn đau nhức đầu, cổ, cứng khớp, khôi phục thể trạng và sức khỏe cho người dùng, giúp người dùng khỏe mạnh và dễ chịu hơn rất nhiều.

Gối mát xa hồng ngoại có nhiều loại như gối mát xa hồng ngoại Nhật Bản, gối mát xa hồng ngoại Hàn Quốc. Tuy nhiên dù là loại nào, thương hiệu nào thì nhìn chung cách dùng, bảo quản cũng đều có điểm tương đồng như sau:


Không nên dùng gối mát xa hồng ngoại trong thời gian dài: Mỗi lần sử dụng gối mát xa hồng ngoại tối đa chỉ 30 phút để sản phẩm phát huy tác dụng và để người dùng thích ứng với gối dần dần. Nếu cơ thể vẫn đau nhức thì bạn nên dùng 2-3 lần trong ngày, mỗi lần cách nhau khoảng vài tiếng để có hiệu quả nhất bởi vì nếu bạn dùng lâu, dùng liên tiếp thì cơ thể khó thích ứng được dẫn đến phản tác dụng. 

Bạn có thể dùng gối mát xa hồng ngoại để mát xa toàn thân, trừ yết hầu, sau tai, mắt, bộ phận sinh dục. Còn lại, các vị trí như tay chân, lưng hông đùi…bạn đều dùng gối mát xa được, có tác dụng giảm đau nhức, giảm mệt mỏi căng thẳng phục hồi thể trạng cho bạn. Khi dùng xong nên rút nguồn điện để đảm bảo an toàn cho chính bạn và mọi người, nhất là khi trong nhà có trẻ nhỏ thì càng cần chú ý điều này để an toàn, tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ, độ bền của gối. Ngoài ra không dùng gối mát xa cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ.

Bảo quản gối cũng rất đơn giản, bạn không để gối mát xa ở nơi nóng ẩm, nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp, không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào gối. Khi dùng gối mát xa bạn cũng chú ý không dùng gối nhiều lần liên tiếp để bộ máy bên trong có thời gian ổn định lại, từ đó sẽ bền hơn. Vệ sinh gối mát xa không khó nhưng nếu bạn không chú ý thì cũng có thể khiến gối mát xa bị hỏng hoặc chập điện. Bạn không dùng nước hoặc giặt gối mà chỉ dùng bông mềm thấm nước rửa nhẹ lau chùi gối thôi nhé thì gối mới bền và dùng tốt được.

Hiện ở Halo Shopping có đầy đủ các mẫu gối mát xa hồng ngoại của Nhật, của Hàn, tất cả đều là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển. Bạn có thể mua trực tiếp tại Halo Shopping hoặc mua hàng online đều được. Mọi chi tiết hãy vui lòng liên hệ:

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: http://halohalo.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét